Bật mí những món tráng miệng thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Tổ chức tiệc liên hoan tại công ty là phần không thể thiếu và góp phần thành công cũng như lớn mạnh của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Thường là tiệc ra mắt sản phẩm, sinh nhật công ty, sinh nhật sếp, tiệc hoàn thành chỉ tiêu quý, tiệc tất niên, tân niên,……Và một yếu tố quan trọng làm nên thành công của mọi buổi tiệc là các món tráng miệng, là món ăn cuối cùng có vị ngọt nhẹ, thanh mát làm cho khách mời sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu sau các món ăn chính nhiều chất dinh dưỡng.

BẬT MÍ NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG THÍCH HỢP ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN TẠI CÔNG TY

Tổ chức tiệc liên hoan tại công ty là phần không thể thiếu và góp phần thành công cũng như lớn mạnh của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Thường là tiệc ra mắt sản phẩm, sinh nhật công ty, sinh nhật sếp, tiệc hoàn thành chỉ tiêu quý, tiệc tất niên, tân niên,……Và một yếu tố quan trọng làm nên thành công của mọi buổi tiệc liên hoan tại công ty là các món tráng miệng, là món ăn cuối cùng có vị ngọt nhẹ, thanh mát làm cho khách mời sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu sau các món ăn chính nhiều chất dinh dưỡng.

Chè hương cốm lá dứa

Chè cốm hương lá dứa với hương vị dẻo thơm, ngọt dịu của từng hạt cốm lại mang mùi thoảng thoảng hương lá dứa mát lành. Với món tráng miệng này, thích hợp để bạn lựa chọn khi tổ chức tiệc liên hoan tại công ty vào mùa thu để khách mời cùng thưởng thức nhé!

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Bánh bông lan chanh dây

Sở hữu vị chua nhẹ, cùng vị ngọt thanh mát, bánh bông lan chanh dây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các khách mời không “hảo ngọt” khi bạn tổ chức tiệc liên hoan tại công ty. Bánh được cắt thành những phần vừa ăn và bày trí trên những chiếc dĩa sang trọng, làm cho bữa tiệc của bạn đẳng cấp và hoàn hảo hơn.

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Chè hạt sen thạch rau câu

Chè hạt sen là sự kết hợp hoàn hảo của vị thanh nhẹ mát lành trong viên hạt sen bở bùi, với phần nước chè ngọt thanh, được điểm thêm vài sợi thạch trong veo màu xanh lá dứa vô cùng bắt mắt khiến mọi khách mời khi bạn tổ chức tiệc liên hoan tại công ty đều sẽ thích mê. Món chè này chẳng cầu kỳ màu mè nhưng khi đã được thưởng thức rồi thì chắc hẳn mọi người sẽ thấy mát lành, dễ chịu như vừa được tận hưởng một làn gió thanh nhẹ giữa tiết trời oi ả.

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Chè bắp

Được biết đến là món ăn dân dã nhưng vô cùng ngon miệng với hương thơm ngọt dẻo mềm của bắp non được hòa quyện một cách hoàn hảo của vị béo béo của cốt dừa khiến ai đã ăn rồi đều nhớ mãi hương vị đó. Để tổ chức tiệc liên hoan công ty thì Chè bắp là một gợi ý xuất sắc cho món tráng miệng bạn nhé!

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Chè nhãn nhục

Chè nhãn nhục luôn được nấu bằng đường phèn nên sẽ mang được vị ngọt rất thanh mát. Nhãn nhục tuy ngọt nhưng lại không bị gắt, khi được ăn kèm với dừa đã nạo sợi nhỏ và nho khô cùng vài viên đá lạnh sẽ mang đến cho khách mời của bạn cảm giác thanh ngọt dễ chịu vô cùng khi tổ chức tiệc liên hoan công ty.

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Chè khúc bạch

Chè khúc bạch với phần nước đường được nấu có vị thanh thanh thoang thoảng mùi thơm của lá dứa, cùng những viên khúc bạch trắng phau mềm mịn, được ăn kèm với phần thịt nhãn đã bỏ hạt cùng hạnh nhân rang chín, thơm lừng. Khi thưởng thức món chè này, khách mời của bạn sẽ như đang được cảm nhận một khúc nhạc giao hưởng tấu lên khi tổ chức tiệc liên hoan tại công ty.

Bật mí những món tráng miện thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan tại công ty

Với các món tráng miệng độc đáo nhưng lại hoàn toàn dễ làm, và rất thích hợp để bạn tổ chức tiệc liên hoan tại công ty mà Hai Thụy vừa gợi ý trong bài viết trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn những bữa tiệc hoàn hảo, chất lượng và ngon miệng nhất.

Xem thêm: 

"4 điều" làm nên bữa tiệc hoàn hảo với dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà

Lựa chọn thực đơn đặt tiệc tại nhà với các món ăn đặc sắc và trang trọng

RELATED NEWS