Bí kíp tổ chức tiệc buffet quận 5 thật hoàn hảo

BÍ KÍP TỔ CHỨC TIỆC BUFFET QUẬN 5 THẬT HOÀN HẢO 

Với hình thức dùng tiệc đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho thực khách, tiệc buffet mang âm hưởng phương Tây giờ đây đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người mỗi khi có ý định tổ chức tiệc. Tổ chức tiệc buffet quận 5 ngoài trời hoàn hảo, nơi mọi ý nghĩa của buổi tiệc sẽ được thăng hoa cùng hơi thở thiên nhiên giờ đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn với những bí kíp cơ bản sau.

1. Chọn địa điểm tổ chức tiệc buffet

Việc chọn được một địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc buffet quận 5 ngoài trời thành công là điều đầu tiên bạn cần đánh dấu vào kế hoạch của mình. Có thể là một khu vườn rộng ngay cạnh nhà hay là bãi biển thơ mộng tuyệt đẹp… Miễn là mang đến cho bạn một sự thoải mái cùng sự ấn tượng đặc biệt thì nơi đó hoàn toàn xứng đáng đã bạn xây nền móng cho buổi tiệc đáng mong đợi của mình.

Bí kíp tổ chức tiệc buffet quận 5 thật hoàn hảo

2. Chuẩn bị trang trí tiệc buffet

Tùy thuộc vào sự kiện tổ chức tiệc thì sẽ có bước trang trí không gian tiệc khác nhau. Có những buổi tiệc chúng ta không nên quá chú trọng vào khâu trang trí như tiệc liên hoan hay khai trương, tuy nhiên đối với tiệc cưới, sinh nhật hay thôi nôi thì bước trang trí tiệc cần được lưu ý.

Vì ngoài trời mang đến cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo thế nên, bạn hãy thoải mái lên ý tưởng trang trí cho buổi tiệc thật độc đáo và ấn tượng. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên trang trí của dịch vụ tổ chức tiệc buffet quận 5 Hai Thụy Catering, bạn sẽ không lo ngại bất cứ điều gì nữa. Những bông hoa rực rỡ, những ánh đèn lung linh, những dải lụa mềm mại sẽ mang đến một không gian như cổ tích, hay tràn ngập sự kiêu sa cho tiệc cưới. Hoặc những bong bóng sắc hồng ngọt ngào, background động vật tinh nghịch sẽ là những phụ kiện không thể thiếu trong buổi tiệc thôi nôi hay sinh nhật của trẻ.

Bí kíp tổ chức tiệc buffet quận 5 thật hoàn hảo

Không chỉ trang trí không gian tiệc xung quanh, mỗi bàn tiệc đãi khách mời cũng được chú trọng về cách set up. Mỗi hình thức tổ chức tiệc sẽ là phong cách set up bàn tiệc khác nhau. Tổ chức tiệc buffet luôn phải có một dãy bàn dài đặt nơi thuận tiện để khách tới lui chọn món, và tất nhiên phải trang bị thêm bàn tiệc đứng hay ngồi để khách mời dùng tiệc.

3.  Lên thực đơn cho buổi tiệc buffet

Tiệc buffet luôn có nhiều món ăn hơn tiệc setup truyền thống. Do đó, hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn được thực đơn không chỉ thơm ngon - bổ dưỡng mà còn hấp dẫn bởi lối trình bày để ghi điểm ấn tượng trong lòng khách mời. Món ăn trong tiệc buffet cũng phải chia ra các món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Bí kíp tổ chức tiệc buffet quận 5 thật hoàn hảo

4.  Lên phương án dự phòng cho tiệc buffet ngoài trời

Tổ chức tiệc buffet quận 5 ngoài trời luôn sẽ  có sự chuẩn bị những phương án dự phòng. Chính là đề phòng những bất lợi từ thời tiết có thể xảy ra. Như những cơn mưa bất chợt, cần chuẩn bị ô dù, mái che khi cần thiết. Hay những lúc món ăn hết phải cung ứng đủ khi buổi tiệc diễn ra.

Trên đây là một số kinh nghiệm tổ chức tiệc buffet quận 5 ngoài trời mà Hai Thụy Catering chia sẻ, hy vọng thông tin trên đây có thể giúp bạn chuẩn bị thật tốt khi có dự định sẽ tổ chức tiệc ngoài trời.

Xem thêm: 

Đặt tiệc tại công ty quận 2 với món ngon nào để tràn ngập niềm vui

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Với hình thức dùng tiệc đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho thực khách, tiệc buffet mang âm hưởng phương Tây giờ đây đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người mỗi khi có ý định tổ chức ...