Bữa tiệc tại nhà - Gói ghém yêu thương

Còn gì tuyệt vời hơn việc để trái tim thư thái bên cạnh những người thân yêu bằng một bữa tiệc tại nhà....

BUỔI TIỆC TẠI NHÀ - GÓI GHÉM YÊU THƯƠNG

Khi áp lực về công việc, tiền bạc,... khiến bạn mệt mỏi thì gia đình chính là nơi sẵn sàng ôm lấy bạn. Còn gì tuyệt vời hơn việc để trái tim thư thái bên cạnh những người thân yêu bằng một buổi tiệc tại nhà.

Đôi khi, buổi tiệc tại gia là một điều “xa xỉ” đối với một số người sống và làm việc tại phương xa. Đó là khi chịu đựng sự áp lực, mệt mỏi từ chốn phồn hoa thì bữa cơm có ba, có mẹ, có tình thương của gia đình là điều mà các bạn ấy khát khao nhất.

Đúng vậy! Buổi tiệc tại nhà được ví như là sợi dây yêu thương gắn kết tình cảm rất mãnh liệt. Hiểu được sự quan trọng ấy! Hai Thuỵ Catering luôn chú trọng những bữa tiệc tại ngôi nhà của bạn một cách tỉ mỉ từ sâu bên trong cho đến từng chi tiết.

Bữa tiệc tại ngôi nhà thân yêu luôn hiện hữu sự vui vẻ

Ngoài sự thân thương và ấm áp vốn có, chúng tôi còn mang đến cho bữa tiệc gia đình một sự sang trọng và tinh tế. Với đội ngũ trang trí đầy sự khéo léo, sẽ tạo nên cho gia đình bạn một bàn tiệc với cách set up đầy sự sáng tạo. Đầu tiên là lọ hoa đặt ngay chính giữa bàn tiệc, đặc biệt ở chỗ những cây hoa đỏ được cắm vào cái lọ ngọc trai đầy cách điệu, tạo nên sự mới lạ và ấn tượng. Tiếp đến chính là sự đầu tư và cẩn trọng trong cách sắp xếp ly chén hiện hữu một sự đẳng cấp lạ thường. Hứa hẹn gia đình bạn sẽ được tận hưởng những giây phút hoàn hảo trong bữa tiệc.

Bàn tiệc được set up sang trọng

Song hành với không gian đẳng cấp của bữa tiệc, Hai Thụy Catering sẽ mang lại những món ăn “hảo hạng” bậc nhất. Với đôi tay thắm đượm rất nhiều kinh nghiệm chế biến, những món ăn trong bữa tiệc sẽ mang hương vị đặc trưng rất riêng và hội tụ tất cả những tinh hoa của nền ẩm thực truyền thống cũng như hiện đại. Bên cạnh hương vị ngon của chất lượng, cách bài trí món ăn cũng “hớp hồn” bạn trong ánh nhìn đầu tiên với sự độc đáo và đặc sắc.

Những món ăn mang hương vị đẳng cấp

Một bữa tiệc toát lên sự hoàn hảo cả về không gian và món ăn quả thật là điều tuyệt vời đúng không nào? Hãy đến với Hai Thụy Catering! Chúng tôi với sứ mệnh đem đến niềm vui cho các bạn sẽ cùng bạn tạo nên bữa tiệc tại nhà một cách ấn tượng nhất!

Dịch vụ nấu tiệc chuyên nghiệp Hai Thụy Catering 

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ đặt tiệc lưu động - Dấu ấn của một tình yêu vàng son

RELATED NEWS