Các bước tổ chức tiệc đầy tháng quận 3 đáng nhớ cho bé yêu

Có lẽ, ngày con chào đời là ngày khiến ba mẹ vỡ oà trong niềm hạnh phúc. Bởi sau bao nhiêu tháng ngày đợi chờ và trông ngóng thì bé cũng đã đến bên ba mẹ. Bởi vậy mà hầu như gia đình nào cũng muốn mang đến cho bé những kỉ niệm đáng nhớ nhất bằng một bữa tiệc đầy tháng thật trang trọng và đặc biệt. Thấu hiểu những món muốn của bố mẹ, Hai Thụy Catering xin gợi ý cho ba mẹ những cách để tổ chức đầy tháng quận 3 cho bé tại nhà vừa ấm cúng, ấn tượng lại vô cùng an toàn và tiết kiệm nhé!

CÁC BƯỚC ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC ĐẦY THÁNG QUẬN 3 ĐÁNG NHỚ CHO BÉ YÊU

Có lẽ, ngày con chào đời là ngày khiến ba mẹ vỡ oà trong niềm hạnh phúc. Bởi sau bao nhiêu tháng ngày đợi chờ và trông ngóng thì bé cũng đã đến bên ba mẹ. Bởi vậy mà hầu như gia đình nào cũng muốn mang đến cho bé những kỉ niệm đáng nhớ nhất bằng một bữa tiệc đầy tháng thật trang trọng và đặc biệt. Thấu hiểu những món muốn của bố mẹ, Hai Thụy Catering xin gợi ý cho ba mẹ những cách để tổ chức đầy tháng quận 3 cho bé tại nhà vừa ấm cúng, ấn tượng lại vô cùng an toàn và tiết kiệm nhé!

Lựa chọn thời gian để tổ chức tiệc đầy tháng quận 3

Theo truyền thống, ngày đầy tháng của bé được xác định dựa vào lịch âm. Và cũng phụ thuộc vào giới tính của bé là trai hay gái. Nếu là bé gái thì ngày đầy tháng được tính lùi lại 2 ngày, bé trai thì sẽ lùi 1 ngày. Đúng như câu nói của ông bà xưa rằng “gái lùi hai, trai lùi một”. Và thông thường, buổi lễ này được thực hiện vào sáng sớm hay chiều tối.  Và để buổi tiệc hoàn hảo hơn thì bố mẹ nên lên kế hoạch thật cụ thể để khâu tổ chức dễ dàng và tránh thiếu sót. 

Lựa chọn không gian

Với ý nghĩa để cảm tạ ông bà tổ tiên, 12 bà mụ đã phù hộ cho “mẹ tròn con vuông. Và tổ chức tiệc đầy tháng quận 3 còn để thông báo cho ông bà nội – ngoại, cùng với họ hàng, hàng xóm về sự có mặt của con. Do đó, buổi tiệc đầy tháng được tổ chức tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất! Do đó, bố mẹ hãy lựa chọn những vị trí phù hợp trong nhà để cúng đầy tháng và tổ chức tiệc cho bé.

hmfxgolkhjflghn

Lên danh sách khách mời

Bố mẹ nên cân nhắc số lượng khách mời sao cho phù hợp với không gian tổ chức tiệc đầy tháng. Với ý nghĩa là một buổi tiệc cần không khí ấm cúng. Vì vậy bố mẹ không nên tổ chức buổi tiệc này theo quy mô quá lớn. Bởi nó sẽ gây khó khăn rất nhiều cho khâu tổ chức và trang trí buổi tiệc đầy tháng!

ghjnlifgjhkfldg

Lên kịch bản chương trình khi tổ chức tiệc đầy tháng quận 3

Việc lên trước kịch bản chương trình cụ thể sẽ góp phần giúp buổi tiệc được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công hơn. Chẳng hạn như thời gian đón khách, cắt bánh sinh nhật, chụp ảnh kỉ niệm, thời gian vui chơi của khách mời nhí, dùng tiệc, tặng quà và kết thúc buổi tiệc,...

Chuẩn bị mâm lễ cúng và lên thực đơn

Lên danh sách những món đồ cần chuẩn bị để cúng. Và những món ăn dùng để đãi tiệc thôi nôi sẽ giúp bạn khi mua sắm không bị thiếu sót.

hjnilgfjhlfkdgjnbfdg

Lên ý tưởng trang trí chi không gian

Tổ chức tiệc đầy tháng quận 3 cũng là một dịp tốt để có thể gặp gỡ bạn bè và anh em họ hàng,... Vì vậy bố mẹ hãy tô điểm cho không gian trở nên thật ấn tượng và độc đáo nhé! Bố mẹ có thể lựa chọn những phong cách trang trí tiệc tùy theo sở thích của mình và những người thân trong gia đình. Bố mẹ cũng có thể tự trang trí tiệc cho con để buổi tiệc thêm phần ý nghĩa nhé!

ouhiomfgjhfkolghbfg

Dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng quận 3 Hai Thụy Catering chúc bạn và gia đình có những giây phút ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc bé yêu mạnh khoẻ và bình an!

Xem thêm: 

Làm sao để tổ chức tiệc đầy tháng hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất

Tiết Kiệm Ngay 30% Chi Phí Với Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Hoàn Hảo

RELATED NEWS