Đặt tiệc buffet – lựa chọn mới cho các cặp đôi

Việc lựa chọn đặt tiệc buffet cho đám cưới đơn giản hơn rất nhiều so với những hình thức khác. Đây cũng là lý do mà hình thức tiệc cưới này được đông đảo các cặp đôi trẻ ưa chuộng. Phong cách đặt tiệc buffet xuất phát từ các quốc gia phương Tây và du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm trở lại. Và đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và hưởng ứng vì sự mới mẻ, đột phá trong cách tổ chức, tạo cảm giác thoải mái cho những khách mời tham dự và bên cạnh đó còn có thể giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm chi phí hôn lễ rất đáng kể.

ĐẶT TIỆC BUFFET - LỰA CHỌN MỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI

Việc lựa chọn đặt tiệc buffet cho đám cưới đơn giản hơn rất nhiều so với những hình thức khác. Đây cũng là lý do mà hình thức tiệc cưới này được đông đảo các cặp đôi trẻ ưa chuộng.

Phong cách đặt tiệc buffet xuất phát từ các quốc gia phương Tây và du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm trở lại. Và đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và hưởng ứng vì sự mới mẻ, đột phá trong cách tổ chức, tạo cảm giác thoải mái cho những khách mời tham dự và bên cạnh đó còn có thể giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm chi phí hôn lễ rất đáng kể.

  1. Ưu điểm của việc tổ chức cưới khi đặt tiệc buffet

Thoải mái, rộng rãi, tự do trong cả buổi tiệc là điều mà hầu như những ai đã trải nghiệm qua một hôn lễ theo kiểu đặt tiệc buffet cảm nhận và đánh giá được. Hình thức tổ chức lễ cưới này rất phù hợp cho những cặp đôi trẻ trung, yêu thích sự năng động và phá cách, mong muốn phá bỏ đi những khuôn mẫu nhàm chán, sự buồn tẻ và rườm rà thường thấy ở những tiệc cưới theo phong cách truyền thống .

Đặt tiệc buffet – lựa chọn mới cho các cặp đôi

Ưu điểm thứ hai mà hình thức tổ chức này mang đến chính là sự dễ dàng trong việc lựa chọn menu các món ăn sẽ được sử dụng trong buổi tiệc. Những menu đặt tiệc buffet sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc đặt những bàn tiệc cưới thông thường. Bên cạnh đó, bởi vì khách tham dự sẽ tự phục vụ cho nên tiệc cưới sẽ không cần quá nhiều người phục vụ như tiệc ngồi bàn cố định.

  1. Menu cưới theo phong cách đặt tiệc buffet

Vì là tiệc cưới kiểu tự chọn nên menu đặt tiệc buffet sẽ là sự tổng hợp của rất nhiều món ăn, thường đa dạng và dao động khoảng từ 20 – 40 món tùy vào điều kiện tài chính của từng cặp đôi.

Đặt tiệc buffet – lựa chọn mới cho các cặp đôi

Đặt tiệc buffet – lựa chọn mới cho các cặp đôi

 

Đối với dạng tiệc cưới như đặt tiệc buffet thì bạn không nhất thiết phải chọn những món ăn quá cao cấp. Nhưng đảm bảo về mặt số lượng, kết hợp với việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến phong phú, đặc sắc và bày trí hợp lý, đẹp mắt là đã đủ để làm hài lòng khách mời.

Do đó nếu chọn đặt tiệc buffet thì các đôi uyên ương không cần phải quá lo lắng trong khâu lên thực đơn tiệc. Bạn có thể chọn thực đơn buffet theo các món ăn truyền thống của Việt Nam hoặc sử dụng các món ăn nước ngoài thậm chí có thể kết hợp cả hai đều được.

Ngoài ra, menu đặt tiệc buffet vẫn phải đảm bảo có đủ 3 phần giống như tiệc cưới truyền thống là món khai vị, món chính và món tráng miệng. Nên chọn những món nào dễ ăn và hợp khẩu vị của hầu hết các khách mời như gỏi, soup, nộm, chả giò, các loại bánh ngọt… để đặt làm với số lượng lớn hơn các món ăn khác.

Đặt tiệc buffet – lựa chọn mới cho các cặp đôi

Phong cách đặt tiệc buffet để tổ chức đám cưới đầy phá cách và sáng tạo. Không gian rộng rãi, thoải mái. Số lượng các món ăn đa dạng và chất lượng. Hình thức đặt tiệc buffet cưới đang và sẽ được nhiều cặp đôi trẻ chọn lựa hơn nữa để sử dụng cho hôn lễ của mình.

Nếu bạn đang cần tư vấn về việc đặt tiệc buffet cưới sao cho thật hiện đại, ấn tượng. Hãy liên hệ với số Hotline của Hai Thụy Catering, để các nhân viên hỗ trợ bạn một menu thật hợp lý và tinh tế.

Xem thêm: 

Tận Hưởng Sự Đẳng Cấp Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Buffet Hai Thụy Catering

Tổ chức tiệc tất niên tại nhà theo set menu sang trọng kiểu châu Âu

RELATED NEWS