Dịch vụ nấu cỗ – Tiết Thanh Minh vẹn tròn bên mâm cỗ đầy

Tiết Thanh Minh - ngày vô cùng ý nghĩa, khi những người thân trong gia đình quây quần bên mâm cỗ đầy chứa đựng những tình cảm, lòng hiếu thảo từ con cháu dành cho Tổ tiên..

DỊCH VỤ NẤU CỖ - TIẾT THANH MINH VẸN TRÒN BÊN MÂM CỖ ĐẦY

Dòng thời gian trôi qua, những nét đẹp truyền thống ấy vẫn mãi luôn tồn tại và phát huy. Tuy không phải là cái Tết lớn, Tiết Thanh Minh chính là ngày giỗ Tổ chung để mọi người có dịp báo hiếu, trả nghĩa, gọi là đền đáp phần nào sự biết ơn đến đấng sinh thành. Và đặc biệt hơn, đó còn là ngày vô cùng ý nghĩa, khi những người thân trong gia đình quây quần bên mâm cỗ đầy chứa đựng những tình cảm, lòng hiếu thảo từ con cháu dành cho Tổ tiên. Hiểu được đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Hai Thụy Catering luôn mong muốn sẽ đem đến cho quý khách một buổi tiệc tại gia đình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa trong ngày Tiết Thanh Minh với dịch vụ nấu cỗ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bàn tiệc được set up sang trọng

Với đội ngũ trang trí tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần thân thuộc, đúng nghĩa với hai từ “gia đình”. Bên cạnh đó, không gian buổi tiệc sẽ được trang trí một cách trang trọng và tinh tế, phù hợp với chủ đề của bữa tiệc nhằm đảm bảo mang lại sự thành công và ý nghĩa trọn vẹn cho ngày Tiết Thanh Minh.

Món ăn đậm đà hương vị truyền thống

Hai Thụy Catering luôn có sự chuẩn bị thực đơn đãi tiệc tại nhà riêng trong ngày Tiết Thanh Minh. Với những món ăn vừa hợp khẩu vị và vô cùng trang trọng. Bên cạnh đó, với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm cùng tài năng, sẽ mang lại không chỉ hương vị ngon nhất về chất lượng, mà còn tuyệt vời với cách trình bày món ăn vô cùng độc đáo và tinh tế.

Đó chính là nét đặc trưng mà chúng tôi sẽ mang lại cho bữa tiệc của bạn! Dịch vụ nấu cỗ Hai Thụy Catering luôn tận tâm sát cánh cùng bạn để tạo nên những mâm cỗ không những chứa đựng đấy ắp chất lượng mà còn tràn đầy tình cảm.

Dịch vụ đặt tiệc công ty chuyên nghiệp Hai thụy Catering

☀ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy)

☀ Trụ sở chính: 120 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

☀ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ nấu tiệc cưới - Hội tụ tinh hoa trên từng bàn tiệc

RELATED NEWS