Dịch vụ nấu tiệc trọn gói - Dấu "tick" của sự chuyên nghiệp

Bạn biết không? Những món ăn ngon trong bữa tiệc hay là những tấm backround luôn “chiều chuộng” tất cả các thước ảnh của bạn chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên đấy...

DỊCH VỤ NẤU TIỆC TRỌN GÓI - DẤU "TICK" CỦA SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Một dịch vụ nấu tiệc trọn gói hoàn hảo sẽ dựa vào những yếu tố nào? Dựa vào cách trang trí không gian? Dựa vào độ ngon của món ăn?... Nhưng bạn biết không? Những món ăn ngon trong buổi tiệc gia đình hay là những tấm backround luôn “chiều chuộng” tất cả các thước ảnh của bạn chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên đấy.

Đội ngũ nhân viên - Dấu

Góp phần làm nên thành công của dịch vụ nấu tiệc trọn gói Hai Thụy Catering. Đầu tiên không thể nhắc đến đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với tầm nhìn sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về ngành dịch vụ. Vì thế đội ngũ quản lý không ngừng đưa ra những kế hoạch xúc tiến thương hiệu Hai Thụy Catering song song phát triển nền ẩm thực truyền thống cổ điển cho đến nền văn hóa ẩm thực hiện đại. Nhưng để làm được điều đó, chúng tôi càng phải nhẫn nại trên con đường tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng qua từng buổi tiệc tại nhà mang phong cách đẳng cấp bậc nhất.

Đội ngũ quản lý với tầm nhìn xa về tương lai

Tiếp sức cho tầm nhìn rộng mở, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi được trang bị kiến thức thể hiện qua thành tích đã đạt được trong việc học tập nghiệp vụ ở các trường lớp có uy tín. Bên cạnh đó, thời gian cọ xát thực tế cũng đã mang lại cho họ những kinh nghiệm quý báu. Nhưng khi đã gia nhập vào đội ngũ của Hai Thụy, việc chế biến món ăn qua những bài học đã tích lũy thôi cũng chưa đủ mà còn đặt cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết đối với nghề. Tất cả điều đó, chỉ để mang lại cho quý khách một bữa tiệc với vô số món ăn luôn tồn tại những hương vị đặc sắc, tuyệt hảo nhưng không kém phần tinh tế.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Không gian tiệc cũng chính là điểm cộng trong bữa tiệc, đội ngũ trang trí của Hai Thụy sẽ đem lại tất cả những backround lung linh với từng góc nhỏ. Sự lãng mạn, nên thơ như một bức tranh cổ tích trong tiệc cưới. Sự sang trọng, đẳng cấp chuẩn sao trong tiệc khai trương. Hay là sự sôi động, trẻ trung trong tiệc sinh nhật. Những nét chấm phá ấy, chính là sự sáng tạo, sự khéo léo được thể hiện qua đôi bàn tay tỉ mỉ. Vì vậy, những buổi tiệc mà chúng tôi mang đến cho bạn luôn là những bất ngờ, những điều tuyệt vời của nét đẹp tinh hoa được tạo ra từ đôi bàn tay nhỏ nhắn.

Đội ngũ trang trí tiệc đầy ắp sự khéo léo

Bên cạnh đó, để quý khách tận hưởng được trọn vẹn tất cả những dịch vụ trong bữa tiệc thì chúng tôi không thể không nhắc đến đội ngũ phục vụ. Ngoài những kinh nghiệm trong việc ứng xử tối thiểu, chúng tôi đều có sự lựa chọn kĩ lưỡng cùng với sự đào tạo trong việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm “ luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao”, chúng tôi sẽ trang bị cho đội ngũ phục vụ những bài học “đắt giá” nhất. Song song với điều ấy, chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất trong mọi bữa tiệc.

Và điều đễ dàng nhận thấy, khi bạn nhận được những lời tư vấn nhiệt tình khi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, đội ngũ nhân viên tư vấn của Hai Thụy sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với thái độ thân thiện nhất. Vì thế mà quý khách sẽ tận hưởng được sự dễ chịu và hòa nhã ngay từ phút giây đầu tiên.

Nụ cười của quý khách chính là nguồn động lực cho Hai Thụy

Trải qua biết bao năm tháng hoạt động trong ngành dịch vụ, với sứ mệnh không chỉ mang sự hài lòng đến cho quý khách, mà còn để quý khách tận hưởng được những giây phút tuyệt vời nhất trong buổi tiệc. Tất cả đều nhờ vào cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Và điều đó, đã làm nên dịch vụ nấu tiệc trọn gói Hai Thụy Catering ngày hôm nay. 

Dịch vụ catering chuyên nghiệp Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

 Xem tiếp: Bỏ qua mọi phiền não với dịch vụ nấu tiệc chay Hai Thụy Catering

RELATED NEWS