Dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan - "Thăng hoa" cùng sự thành công của bạn

Để đáp lại sự cố gắng của đoàn thể thành viên trong công ty, bạn có ý định tổ chức tiệc liên hoan tại công ty của mình? Nhưng dịch vụ ở đâu là tốt nhất?..

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN - "THĂNG HOA" CÙNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Doanh số bán hàng của công ty bạn đạt kỉ lục ở quý đầu tiên trong năm. Những khuôn mặt rạng rỡ hiện hữu sau những tháng ngày làm việc áp lực và mệt mỏi. Để đáp lại sự cố gắng của đoàn thể thành viên trong công ty, bạn có ý định tổ chức tiệc liên hoan tại công ty của mình? Nhưng điều bạn băn khoăn ngay lúc này là sẽ chọn dịch vụ catering nào để cho buổi tiệc của bạn trở nên thành công nhất.

Hai Thụy Catering với đội ngũ tận tình và đầy nhiệt huyết cũng như lòng đam mê của mình. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một buổi tiệc tại công ty thật vui vẻ, trọn vẹn ý nghĩa của sự thành công bằng những món ăn đậm đà hương vị tinh tế và chất lượng.

Buổi tiệc liên hoan chúc mừng sự thành công của công ty

Hòa chung với bầu không khí vui tươi cũng như chủ đề của bữa tiệc, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một không gian sống động và nhộn nhịp, thể hiện ở backround nổi bật, lung linh với nhiều màu sắc. Không chỉ vậy, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ “sở hữu” được những thước hình đẹp để làm kỉ niệm cho ngày vui hôm nay.

Không gian sang trọng và lịch sự

Hai Thụy Catering với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho công ty của bạn một buổi tiệc đáng nhớ nhất. Buổi tiệc với những lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các nhân viên được gửi gắm qua từng hương vị món ăn với những thực đơn đãi tiệc ấn tượng và phong phú mang đậm nét tinh hoa của nền ẩm thực Việt và cách bày biện món ăn một cách độc đáo, lạ mắt. Hứa hẹn sẽ cho các bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời trong buổi tiệc của công ty.

Món ăn đậm đà mùi vị tinh tế

Dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan Hai Thụy Catering xin hân hạnh làm người bạn đồng hành, cùng bạn tạo nên những bữa tiệc liên hoan mang đậm dấu ấn của sự thành công !

Dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan Hai thụy Catering

☀ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy)

☀ Trụ sở chính: 120 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

☀ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ đặt tiệc tại công ty - Nhân đôi niềm vui của bạn

RELATED NEWS